ชัยนาท

น้ำหอมกัลยาชัยนาท

แฟรนไชส์ซีน้ำหอมกัลยา จ.ชัยนาท อยู่ที่ อ.สรรคบุรี โดยมีคนขายเป็น “ผู้ชาย” ผู้ซึ่งไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใด ๆ และสามารถเรียนรู้การขายน้ำหอมได้อย่างรวดเร็ว

คุณเอก ได้รับสิทธิ์แฟรนไชส์ให้เป็นแฟรนไชส์ซี หรือศูนย์กระจายสินค้าน้ำหอมกัลยาในพื้นที่จังหวัดชัยนาท

โดยร้านน้ำหอมกัลยาของคุณเอก ตั้งอยู่ที่ Tesco Lotus ตลาด ในอำเภอเล็ก ๆ ชื่อ สรรคบุรี ทางไปจังหวัดสุพรรณบุรี แต่สถานที่แห่งนี้ กลับมีกลุ่มเป้าหมายแวะเวียนมามากมายในแต่ละวัน แถมค่าเช่าก็ถูกมาก ดังนั้น หลังจากคุณเอกทำการวิเคราะห์เรื่องทำเลและโอกาสในการขายแล้ว จึงได้ตกลงที่จะซื้อแฟรนไชส์น้ำหอมกัลยาไปลง พร้อมใช้สถานที่แห่งนี้ (แอร์เย็นทั้งวัน) เป็นจุดกระขายสินค้า ขายปลีก ขายส่ง และฝากขาย ไปยังร้านค้าอื่น ๆ ทั่วจังหวัดชัยนาท

เมื่อถึงวันที่พร้อมจะเปิดให้บริการ บริษัท งามดีช้อปปิ้ง จำกัด เจ้าของแบรนด์น้ำหอมกัลยา โดยคุณมิลค์ ฤทัยรัตน์ ประสมทรัพย์ ก็จัดเตรียมอุปกรณ์ และเดินทางไปจัดร้าน พร้อมฝึกอบรมให้ด้วยในตัว

จากพื้นที่ว่างเปล่า ก็ค่อย ๆ วางของประดับตกแต่ง ตามข้อกำหนดของแบรนด์กัลยา เพื่อให้ภาพลักษณ์ที่ปรากฎ เป็นที่จดจำเหมือนกันทั่วประเทศ

จากนั้น ก็ทำการแนะนำ ขั้นตอนการขาย ตั้งแต่การมองลูกค้า การวิเคราะห์พฤติกรรมและบุคลิกภาพของลูกค้า การแนะนำกลิ่น และปิดการขาย 

วันนี้ ร้านน้ำหอมกัลยา จ.ชัยนาท โดยคุณเอก พร้อมแล้วที่จะเป็นศูนย์กระจายสินค้าให้กับผู้สนใจ สามารถให้คำแนะนำในการเลือกกลิ่นหอมเพื่อสร้างบุคลิกภาพได้

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนทั่วไทย น้ำหอมกัลยา ยังคงคุณภาพในการเป็นแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพและมาตรฐาน จากการรับรองของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย

ใครอยากขายน้ำหอมที่จังหวัดชัยนาท หรือจังหวัดใกล้เคียง สามารถเข้าเพจ น้ำหอมกัลยาชัยนาทได้เลย

พิกัดร้านน้ำหอมกัลยาชัยนาท


Facebook เพจร้านน้ำหอมกัลยา ชัยนาท